Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

VFF thay đổi địa địa điểm tổ chức trận Việt Nam – Iraq vì Corona?

Vietnam9.net – Theo thông tin mà Vietnam9 có được thì đến thời điểm này VFF vẫn chưa chốt địa điểm tổ chưc trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq diễn ra vào cuối tháng 3 này.

Nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã nhận lời đá giao hữu với ĐT Iraq, dự kiến tổ chức vào ngày 26/3.

Mặc dù thời gian tổ chức trận đấu đá được ấn định. Tuy nhiên, cho đến nay VFF vẫn chưa đi tới quyết định sẽ tổ chức trận đấu này này ở sân bóng nào. Trong mấy ngày qua, đã có nhiều thông tin khẳng định sân Gò Đậu của (Bình Dương) sẽ là địa điểm diễn ra. Tuy nhiên, phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định chưa hề có quyết định cuối cùng”.

“Chắc chắn trận giao hữu giữa DT Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra ở phía Nam, còn đá ở đâu thì chúng tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng”. TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Quang Hải - U23 Việt Nam - Vietnam9
ĐT Việt Nam sẽ đấu Iraq trên sân Thống Nhất?

Có một vài thông tin cho rằng VFF đang có ý định tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq tại sân Thống Nhất, nơi có cơ sở vật chất lý tưởng cho 1 trận đấu quốc tế. Bên cạnh đó, mỗi lần ĐT Việt Nam thi đấu ở TP.HCM luôn có lượng khán giả đông đảo tới sân cổ vũ. Tuy nhiên, nếu tình hình diễn biến dịch virus Corona diễn biến phức tạp hơn, VFF sẽ dời địa điểm sang sân Gò Đậu như thông tin đồn đoán trước đó.

Nguyên nhân để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định tổ chức trận giao hữu sắp tới của ĐT Việt Nam ở khu vực phía Nam là bởi khí hậu có sự tương đồng với Malaysia, nơi mà chúng ta sẽ làm khách ở loạt đấu vòng loại World Cup tiếp theo.

Theo dự kiến, thầy trò HLV Park Hang seo sẽ hội quân vào ngày 21/3 và sẽ có ít ngày chuẩn bị trước khi hành quân sang Malaysia sẵn sàng cho màn quyết đấu với “Những chú Hổ Malay”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button